THIẾT KẾ MẪU CHIÊNG ĐỒNG NHÀ THỜ HỌ

THIẾT KẾ MẪU CHIÊNG ĐỒNG NHÀ THỜ HỌ ĐẸP NHẤT ÂM THANH CHUẨN, CHẤT LƯỢNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT, CHIÊNG ĐỒNG LÀ BỘ GÕ, LÀ MỘT TRONG NHỮNG LOẠI NHẠC CỤ DÂN TỘC , ĐỘC ĐÁO Ở NƯỚC TA, CHIÊNG ĐỒNG CÓ MẶT Ở KHẮP MỌI NƠI TRONG CẢ NƯỚC , XUẤT HIỆN TRONG CÁC LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG DÂN TỘC, TRONG CÁC NHÀ THỜ HỌ, TRONG CÁC ĐÌNH CHÙA, CHIÊNG ĐỒNG LÀ VẬT KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG TÂM LINH TÍN NGƯỠNG Ở NƯỚC TA. CHIÊNG CÓ RẤT NHIỀU KÍCH CỠ LỚN NHỎ KHÁC NHAU, HOA VĂN MẪU MÃ ĐA DẠNG. CHIÊNG ĐỒNG CÓ HÌNH TRÒN Ở CHÍNH GIỮA CHIÊNG CÓ MỘT CÁI NÚM ĐỂ PHÁT RA ÂM THANH, NGƯỜI SỬ DỤNG DÙNG MỘT CHIẾC DÙI CÓ GẮN CAO SU ĐỂ ĐÁNH VÀO CHÍNH GIỮA NÚM CỦA CHIẾC CHIÊNG NHƯ VẬY CHIÊNG MỚI TẠO RA ÂM THANH HAY CHUẨN NGÂN VÀ VANG XA.

SAU ĐÂY LÀ CÁC MẪU CHIÊNG ĐỒNG ĐẸP ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG.

CHIÊNG ĐỒNG TRẠM RỒNG

CHIÊNG ĐỒNG CHẠM RỒNG HOA VĂN ĐẸP LẠ, GIÁ TREO CHIÊNG TRẠM TRỔ HOA VĂN ĐỘC ĐÁO, CÀNH TRÚC CÚC TÙNG, HOA VĂN RỒNG PHƯỢNG.

CHIÊNG ĐỒNG TỪ ĐƯỜNG HỌ

CHIÊNG ĐỒNG GIẢ CỔ 8KG, CHIỀU RỘNG CỦA CHIÊNG 58 CM, GIÁ CHEO CHIÊNG CHẠM ĐẦU RỒNG SƠN ĐỎ TIẾNG CHIÊNG TRẦM ẤM VANG XA .

CHIÊNG ĐỒNG NHÀ THỜ HỌ

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LONG LIÊN HỆ , CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG LÊ LONG, ĐỊA CHỈ XÓM 6 LÀNG NGHỀ TRỐNG CHIÊNG ĐỌI TAM, ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MUA ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT. MR : LÊ NGỌC LONG : 0934943088